Monday, 01/06/2020 - 03:04|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Hàm Nghi

Liên đội trường TH Hàm Nghi tổ chức kết nạp đội viên và tổ chức ngày hội mổ heo đất.

Để chào mừng 129 năm ngày sinh Bác Hồ và 78 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh. Sáng nay 13/5/2019, Liên đội trường TH Hàm Nghi tổ chức kết nạp đội viên đợt 2 cho 60 em học sinh khối 3 và tổ chức ngày hội mổ heo đất.

Về dự với buổi lễ có thầy giáo Nguyễn Văn Hùng bí thư chi bộ, HT nhà trường và các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường đặc biệt sự có mặt đông đủ của 1186 em học sinh. Trong buổi lễ các em đã được tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp của Bác Hồ và tìm hiểu về ngày thành lập Đội.

Phần các em háo hức, chờ đợi đó là mổ heo đất. Đây là hoạt động thường xuyên của liên đội để gây quỹ hổ trợ các bạn có hoàn cảnh khó khăn. Toàn liên đội đã tiết kiệm được 13.367.000 đồng. Qua hoạt động này đã giáo dục cho các em tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách. Buổi lễ khép lại trong niềm vui hân hoan của thầy và trò trong những buổi học cuối cùng của năm học 2018-2019. Hy vọng sang năm học mới các em duy trì và phát huy những kết quả đã đạt được.

Năm 2020 : 8.459